Máy cắt Đài Loan GCC Expert 24 LX cao cấp

Sau nhiều năm đi vào hoạt động – Thế Giới Decal tự hào vì đã có đóng góp không nhỏ làm thay đổi nhận thức của nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong việc nâng cao năng suất lao động và doanh thu bằng dòng sản phẩm máy cắt decal. Với mục tiêu đưa tiến bộ khoa học kĩ thuật vào sản xuất một cách nhanh nhất, vì vậy chúng tôi luôn tìm cách đa dạng hóa sản phẩm nhằm phục vụ lợi ích của quý khách. Với phương châm ở đâu có người tiêu dùng sản phẩm ở đó có Thế Giới Decal, nên máy cắt decal của chúng tôi được bày bán rộng khắp trên cả nước.

GCC Expert 24 LX, Đài Loan hiện là một trong những series máy cắt decal chúng tôi cung cấp cho người sử dụng được nhiều người ưu tiên lựa chọn cho người mới bắt đầu tham gia thị trường quảng cáo vì tốc độ tối ưu, chất lượng cao, độ bền lâu dài. Đặc biệt máy có tính năng cắt bế tem như Mimaki CG-60SR hay Graphtec CE-5000 với giá thành chỉ bằng 60%.

may-cat-dai-loan-gcc-expert-24-lx-cao-cap-1

Expert 24 LX được xây dựng từ những linh kiện, phụ tùng tốt nhất đã có sẵn trên mỗi máy cắt của hãng GCC. Máy đi kèm với một trục lăn giấy / decal ổn định, có thể đảm bảo chạy dài, thẳng 3 mét tạo sản phẩm đầu ra chất lượng và tiết kiệm cho bạn vật liệu tránh lãng phí, phát sinh chi phí không cần thiết.

Với thiết kế mới bằng 02 dạng cổng kết nối: USB port và Serial RS-232 port (COM port) giúp người sử dụng có thêm sự lựa chọn linh hoạt hơn cho việc truyền dữ liệu. Cổng USB giúp việc truyền tải dữ liệu giữa máy tính và Expert 24 LX nhanh hơn, ổn định hơn.

may-cat-dai-loan-gcc-expert-24-lx-cao-cap-2

Hơn nữa, bảng điều khiển của Expert 24 LX là rất dễ sử dụng, cùng với phần mềm VLCD đặc biệt, cung cấp những thao tác đơn giản và trực quan cho người dùng ở mọi trình độ. Đặc biệt, thiết kế dụng cụn và khe cắt sáng tạo cho phép bạn cắt bỏ decal hay giấy vẽ sau khi hoàn thành bản vẽ/cắt theo một đường thẳng dễ dàng nhằm giảm thiểu khả năng lãng phí vật liệu giấy/decal.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model/Thông số
Expert 24 LX
Khổ cắt tối đa
600 mm(23.6 in.)
Khổ vật liệu tối đa
719 mm(28.3 in.)
Độ dày vật liệu
0.8 mm
Dạng Motor
Motor bước
Lực cắt
250 g
Tốc độ cắt tối đa
400 mm / sec (15.7 in.)
Độ phân giải phần mềm
0.025 mm
Độ cắt dài
3 M
Bộ nhớ
2 MB
Cổng truyền dữ liệu
USB & RS-232
Mã lệnh
HP-GL, HP-GL/2
Bộ điều khiển
6 LEDs / 10 Keys

Tận tình, nhiệt huyết, sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng là một trong những phương châm kết nối chính của Thế Giới Decal, vì vậy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng với số lượng, diện tích không giới hạn với thời gian nhanh nhất. Khi mua hàng ở mức sỉ (từ 2 sản phẩm trở lên) bạn sẽ được nhận thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trên hóa đơn thanh toán. Chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

may-cat-dai-loan-gcc-expert-24-lx-cao-cap-3