Máy cắt decal Đài Loan GCC Expert 52 LX

Được phát triển dựa trên mô hình máy cắt bán chạy nhất GCC Đài Loan, máy cắt chữ vi tính GCC Expert 52 LX hiện là sản phẩm được nhiều người ưu tiên lựa chọn để hỗ trợ trong ngành dịch vụ quảng cáo vì có nhiều thiết kế và chức năng mới để cung cấp các giải pháp lý tưởng.

1. Lực cắt mạnh

Máy cắt bế decal GCC Expert 52 LX có một lực cắt 250 gram và tăng tốc độ lên 15,7 IPS, cung cấp chất lượng cắt chính xác. Máy cắt bế decal GCC Expert 52 LX là sự lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu. Máy cung cấp ra dấu hiệu với tốc độ tối ưu, chất lượng cao, độ tin cậy vững chắc và giá trị chưa từng có.

may-cat-decal-dai-loan-gcc-expert-52-lx-1

Áp lực này cho phép bạn có thể cắt đủ thứ vật liệu như decal, cao su, giấy và thậm chí cả decal phản quang chuyên dụng của ngành giao thông trong khi vẫn giữ mức giá phải chăng.

2. Tăng cường AAS II hệ thống đường viền cắt

GCC Expert 52 LX có một hệ thống tự động – Căn chỉnh tiêu chuẩn (AAS II) để đảm bảo cắt đường viền chính xác bằng cách phát hiện các dấu hiệu định vị trên hình ảnh kỹ thuật số. Với tính năng vượt trội cộng với một chức năng AAS tiên tiến cho phép GCC Expert 52 LX cắt đường viền tự động để đáp ứng nhu cầu của thị trường thủ công.

Máy cắt này được xây dựng từ các linh kiện tốt nhất đến với tất cả các máy cắt GCC. Máy đi kèm với hệ thống điều khiển ổn định có thể đảm bảo chạy liên tục không nghỉ 3 giờ đồng hồ để đảm bảo đầu ra chất lượng và giúp bạn tiết kiệm nguyên vật liệu và chi phí.

3. Cổng kết nối Dual

GCC Expert 52 LX hỗ trợ dual-port kết nối với USB và cổng nối tiếp. Cổng USB cung cấp nhanh hơn truyền dữ liệu giữa máy tính và GCC Expert 52 LX. Cổng kết nối Dual-cung cấp tín hiệu đến máy tính với sự linh hoạt tuyệt vời để truyền dữ liệu.4. Windows Drivers. Đặc biệt, trình điều khiển Windows cho phép các nhà sản xuất dấu hiệu để chỉnh sửa các dấu hiệu từ CorelDraw và đầu ra trực tiếp để Expert 52 LX, làm cho nó đơn giản và dễ dàng để làm dấu hiệu với Expert52 LX.

4. Giao diện người dùng thân thiện

Thiết kế mới này đi kèm với phần mềm VLCD đặc biệt, cung cấp một quy trình làm việc đơn giản và trực quan cho người dùng của tất cả các cấp.

5. Công cụ cắt rãnh, cắt rời decal bằng tay

Thiết kế tiện dụng và sáng tạo này cho phép bạn cắt một công việc hoàn thành theo một đường thẳng dễ dàng giảm thiểu khả năng lãng phí vật liệu có thể sử dụng.

may-cat-decal-dai-loan-gcc-expert-52-lx-2

7. Phần mềm

Plug-in Cắt chuyên nghiệp cho Corel DRAW, Illustrator, Freehand, AutoCAD.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Cấu hình

MÁY CẮT DECAL, BẾ TEM GCC EXPERT 52 LX

Cắt rộng nhất

1320mm (51.96in)

Khổ vật liệu tối đa

1470mm (57.87in)

Độ dày

0.8mm

Lực cắt lớn nhất

250g

Tốc độ cắt tối đa

400 mm / giây (15,7 “/ giây)

Bước cắt cơ

0,012 mm

Bước cắt phần mềm

0,025 mm

Khoảng cách chính xác

± 0,254 mm hoặc% ± 0,1 di chuyển, tùy theo điều kiện nào là lớn hơn

Lặp lại

± 0.1mm

Bộ nhớ đệm

500 Kbyte

Giao diện

USB 2.0 (Full Speed) & RS-232

Lệnh

HPGL, HPGL / 2

Cấu hình chuẩn

Bảng điều khiển

6 LEDs/10 phím

Chân Đứng

Tiêu chuẩn

Tự động – Gắn kết hệ thống

Hệ thống đường viền cắt hoàn toàn tự động cho việc in ấn để cắt giảm giải pháp

Hoạt động
Môi trường
Nhiệt độ

15 ° C ~ 30 ° C / 60 ° F ~ 86 ° F

Độ ẩm

25% ~ 75%

Với 16 năm kinh nghiệm là nhà cung cấp các dịch vụ và sản phẩm máy cắt decal, Thế Giới Decal nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa vì chất lượng máy đảm bảo chính hãng, thái độ phục vụ nhiệt tình tình, giá thành cạnh tranh.

 

may-cat-decal-dai-loan-gcc-expert-52-lx-3