Máy cắt bế tem nhãn Mimaki CG-75FXII

Với 16 năm hình thành và phát triển, một chặng đường chưa quá dài nhưng cũng đủ để Thế Giới Tìm Kiếm xây dựng cho mình một thương hiệu luôn được khách hàng tin tưởng và hợp tác. Công ty cũng đã tập hợp được một đội ngũ nhân viên năng động, kỹ thuật lành nghề, luôn tận tình, xây dựng được một danh mục các các sản phẩm – dịch vụ với phương châm Hàng hóa nhiều nhất – Chất lượng đảm bảo nhất – Giá thành tốt nhất – Phục vụ chu đáo nhất – Nhiều tiện ích nhất. Chúng tôi đã cố gắng đa dạng hóa các sản phẩm- dịch vụ cung cấp và tự tin vì luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng trong ngành dịch vụ quảng cáo.

Là một trong những dòng sản phẩm lớn của chúng tôi, máy cắt decal Mimaki CG-75FXII đã tạo được niềm tin lớn cho quý công ty, doanh nghiệp, hay một cá nhân muốn phát triển kinh tế trong lĩnh vực quảng cáo. Đây là dòng máy cắt chuyên dùng chất lượng cao với tốc độ cực nhanh cùng với những tính năng hơn hẳn các dòng máy cắt chữ đề can cùng loại.

Do cấu hình cực chuẩn, tốc độ cắt cao và độ chính xác cơ khí tuyệt đối cùng hệ thống giữ vật liệu chuyên dụng, Mimaki CG-75FXII đặc biệt phù hợp với những khách hàng cần cắt decal chuyển nhiệt để ép chữ, số, hình lên áo thể thao, giày, ủng, các công ty quảng cáo cần cắt bế số lượng lớn decal trong thời gian nhanh. Ngoài ra, Máy cắt tuyệt vời này cũng là lựa chọn hữu ích nhất cho những cơ sở chế tem xe, cắt bế tem bảo hành, tem nhãn sản phẩm.

Mimaki CG-75FXII có thể cắt bế những hình ảnh đã in một cách chính xác nhờ vào mắt thần định vị. Đây là tính năng đặc biệt thích hợp cho công việc bế tem xe, cắt bế tem bảo hành, cắt bế nhãn sản phẩm hiệu quả.

may-cat-be-tem-nhan-mimaki-cg-75fxii-1

Máy luôn đảm bảo đường cắt đẹp sắc sảo, chính xác; tốc độ cắt bế cao và có thể cắt được những chi tiết cực nhỏ trên decal mỏng. Dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt và áp lực cắt phù hợp với từng loại vật liệu và hình dạng của sản phẩm. Hệ thống cơ vận hành nhẹ và cực kỳ êm, không gây tiếng ồn, giúp cho máy có độ bền rất cao. Máy được thiết kế gọn nhẹ, giúp dễ dàng vận hành.

Đặc biệt, ốc độ đường truyền dữ liệu cao thông qua cổng kết nối với máy tính bằng USB. Đi kèm với máy là phần mềm FineCut 8 giúp bạn dễ dàng cắt bất cứ hình ảnh mong muốn ngay từ Corel hay Adobe Illustrator. Phần mềm này còn cho phép bạn cắt được theo từng màu trong Corel và theo từng layer trong Illustrator.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model máy
CG-75FXII
Khổ vật liệu
90 – 1040mm
Khổ cắt hiệu quả
Bình thường: 760mm x 51m
Tốc độ tối đa
100cm/s
Tốc độ di chuyển tối đa
140cm/s
Tốc độ có thể điều chỉnh
1-10cm: bước 1cm
10-50cm: bước 5cm
50-100cm: bước 10cm
Khả năng lặp lại
± 0.2mm (ngoại trừ sự co giãn do nhiệt độ)
Khổ cắt đảm bảo
760mm x 2m
Lực cắt tối đa
400g
Phạm vi áp lực
Dao cắt
10-20(2g/step), 20-100g( 5g/step),
100-400g(10g/step)
Bút
10-20(2g/step), 20-100g( 5g/step),
100-400g(10g/step)
Độ dày vật liệu
Tối đa: 0.15mm, vinyl, reflective sheet
Thiết bị sử dụng
Dao cắt, bút bi nước, bút bi dầu
Cổng giao tiếp
USB 2.0
Bộ nhớ điệm
30MB
Điều kiện môi trường
Nhiệt độ: 5->350C, Độ ẩm: 35-> 75%
Nguồn cung cấp
AC 100 -> 240V ± 10%, 50/60Hz ± 1%
Công suất tối đa
Nhỏ hơn 130VA
Kích thước máy
W:1285mm, D: 700mm, H: 1217mm
Khối lượng
50 kg

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo chúng tôi sẽ giao hàng tới tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Nếu bạn ở Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu bạn là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh, bưu điện hoặc ô tô, tàu hỏa (theo yêu cầu của quý khách).

may-cat-be-tem-nhan-mimaki-cg-75fxii-2