Máy cắt decal chất lượng cao Mimaki CG-160FXII

Những thiết kế bắt mắt, chất lượng tuyệt hảo của ngành dịch vụ quảng cáo ngày nay đã, đang và sẽ thu hút sự quan tâm, đầu tư của rất nhiều cá nhân doanh nghiệp bởi tính năng động, sáng tạo. Đi sâu tìm hiểu tâm lí người tiêu dùng, Thế Giới Decal hiện là một trong những công ty giới thiệu, cung cấp các sản phẩm máy cắt decal. Bạn đang muốn thử sức mình trên lĩnh vực này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để Thế Giới Tìm Kiếm giúp bạn.

Với cam kết bán hàng chính hãng của các tập đoàn danh tiếng như Hồng Công, Nhật Bản, Trung Quốc,… sử dụng sản phẩm máy cắt decal của chúng tôi, quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân sẽ có được hệ thống Cắt – Vẽ thông minh và chất lượng tốt nhất. Mimaki CG-160FXII, Nhật Bản là một trong những dòng máy cắt chính chúng tôi cung cấp tới tay người tiêu dùng trong suốt thời gian qua.

Dựa theo thiết kế tiên tiến của Nhật Bản, máy cắt Mimaki CG-160FXII mang trong mình rất nhiều tính năng như: áp lực cắt, năng suất, giám sát từ xa, phát hiện điểm đánh dấu và bộ phận bù cắt đường viền chính xác, màn hình, mở rộng cổng kết nối mạng LAN.

may-cat-decal-chat-luong-cao-mimaki-cg-160fxii-1

Máy có tốc độ cực nhanh cùng với những tính năng hơn hẳn các dòng máy cắt đề can cùng cấu hình. Máy cắt decal Nhật Bản Mimaki CG-160FXII có thể cắt bế đường viền những hình ảnh đã in một cách chính xác nhờ vào hệ thống định vị mắt thần. Đây là tính năng vô cùng cần thiết cho dịch vụ in ấn cần làm tem nhãn sản phẩm, chế tem xe, cắt bế tem bảo hành. Máy có đường cắt đẹp sắc sảo, chính xác; tốc độ cắt bế cao và có thể cắt được những chi tiết cực nhỏ trên decal mỏng. Hệ thống cơ vận hành nhẹ và cực kỳ êm, không gây tiếng ồn, giúp cho máy có độ bền rất cao.

may-cat-decal-chat-luong-cao-mimaki-cg-160fxii-2

Đặc biệt, tốc độ đường truyền dữ liệu cao thông qua cổng kết nối với máy tính bằng USB. Đi kèm với máy là phần mềm bản quyền FineCut 8 giúp bạn dễ dàng cắt bất cứ hình ảnh mong muốn ngay từ Corel hay Adobe Illustrator.

Ngoài ra phần mềm này còn cho phép bạn cắt được theo từng màu trong Corel và theo từng layer trong Illustrator. Dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt và áp lực cắt phù hợp với từng loại vật liệu và hình dạng của sản phẩm. Máy được thiết kế gọn nhẹ, giúp dễ dàng vận hành.

may-cat-decal-chat-luong-cao-mimaki-cg-160fxii-3